Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Hoa KHÔI sinh viên việt nam 2023

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023

 

Được tổ chức thường niên từ 2013 đến nay, Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đã trở thành một sự kiện văn hóa – giáo dục – xã hội đặc sắc và có ý nghĩa trong cộng đồng sinh viên nói riêng và cả xã hội nói chung. Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Cuộc thi là hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn nữ sinh viên đang theo học các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng nhằm nâng cao “Đức – Trí – Thể – Mỹ” của tuổi trẻ trong xã hội; là sân chơi bổ ích, lý thú để các nữ sinh viên thể hiện sự duyên dáng, trí tuệ, tài năng, thông minh; qua đó cổ vũ tinh thần sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, bồi đắp tấm lòng nhân ái, bao dung, tình yêu quê hương đất nước…Qua 07 lần tổ chức, Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của gần 10.000 thí sinh đăng ký tham gia dự thi.

Tiếp nối thành công đó, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn FCF tổ chức Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2023 (Miss University Vietnam 2023) với một diện mạo mới, hình thức và nội dung sáng tạo. Dự kiến, Cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 09 năm 2023 đến tháng 01 năm 2024; đêm Chung kết và trao giải cuộc thi được tổ chức vào tháng 01/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến được sự bảo trợ của các cơ quan truyền thông như Báo Tiền Phong, Báo Thanh niên và các cơ quan thông tấn, báo chí lớn khác. Cuộc thi sẽ tôn vinh những sinh viên có nhan sắc, học lực, kỹ năng giao tiếp và hoạt động xã hội xuất sắc, góp phần khuyến khích và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát huy tiềm năng và sáng tạo.

Đồng hành với Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2023 là Chương trình “Tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh” tổ chức Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên cấp trường. Chuỗi hoạt động này sẽ tạo sự lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên cả nước và chắc chắn đây sẽ cơ hội quảng bá lớn cho các doanh nghiệp, thương hiệu đồng hành. Các bạn sinh viên có mong muốn tham gia cuộc thi có thể đăng ký qua website của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam hoặc fanpage của Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2023!

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ

sponser
sponser
sponser
sponser
sponser
sponser
sponser
sponser

Video

sponser
sponser
sponser
sponser
sponser
sponser

Đơn vị tài trợ