Vẻ đẹp cuốn hút của hoa khôi trường Đại học Văn Lang

Trang chủ / Chưa được phân loại / Vẻ đẹp cuốn hút của hoa khôi trường Đại học Văn Lang

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 09-10-2023 | 85 lượt xem

Với hoa khôi Hải Yến, một cô gái đẹp không chỉ xét về nhan sắc

mà còn là trí tuệ, nhân cách và cách đối nhân xử thế

trong cuộc sống hàng ngày.

Huỳnh Hà Hải Yến, sinh năm 2001, Bình Dương, theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Văn Lang. Cô gái này được chú ý sau khi đạt danh hiệu hoa khôi trong cuộc thi “Miss & Mister Văn Lang 2022”.

Sau chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp ở trường đại học, Hải Yến tự tin thử sức ở những sân chơi lớn hơn. Mỗi cuộc thi với Yến là hành trình không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Hơn nữa, cuộc sống của cô gái này cũng có nhiều thay đổi, mở ra những cơ hội công việc, trải nghiệm mới mẻ

.

Cô gái Bình Dương quan niệm, một cô gái đẹp không chỉ đơn thuần có vẻ ngoài cuốn hút mà còn xét ở những khía cạnh khác. Theo đó, tiêu chuẩn về cái đẹp có thể khác nhau nhưng mỗi người nên cố gắng để hoàn thiện chính mình mỗi ngày, không chỉ nhan sắc mà còn là trí tuệ và nhân cách. “Bản thân em cũng là người không hoàn hảo, em có vết sẹo dài ở chân và chấp nhận nó như một phần cơ thể và thuộc về nhan sắc của mình”, Hải Yến tâm sự.

Hải Yến tự đặt ra mục tiêu mỗi tháng đọc xong 3 cuốn sách. Cô lý giải, cuộc sống hiện đại khiến người ta trở nên vội vã, xa cách bởi thiết bị công nghệ. Đọc sách là cách để cô tìm lại cảm giác cân bằng, thư thái và mở rộng vốn hiểu biết của bản thân.

“Người chiến thắng là người không ngừng cố gắng” là câu nói tâm đắc nhất của Yến. “Em  đã áp dụng quan điểm ấy vào cuộc sống rất nhiều. Điển hình như hành trình đến với “Miss & Mister Văn Lang 2022″, từ những ngày đầu đến hiện tại bản thân em mỗi ngày đều cố gắng hoàn thiện mình hơn, học tập trau dồi những kiến thức mới, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước lẫn những người bạn cùng đồng hành. Từ một cô bé nhút nhát, em đã được chạm tới ngôi vị cao nhất cuộc thi và tất nhiên em sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu trong tương lai”, hoa khôi bộc bạch.

Những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, Hải Yến luôn tự động viên bản thân rằng con đường rải đầy hoa không hẳn là con đường đưa ta đến thành công nhưng chắc chắn con đường mà ta nỗ lực thì sẽ thật sự thành công. Do đặc thù công việc phải trang điểm nhiều nên Hải Yến chăm sóc da mặt rất kỹ. Yến bật mí, để có làn da sáng khỏe cô chăm chỉ đắp mặt nạ, cấp ẩm và uống nhiều nước.

 

Hình ảnh đời thường rất giản dị nhưng vẫn cuốn hút của hoa khôi trường Đại học Văn Lang.

 

Nguồn bài viết: VTC NEWS

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 54

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Thương Mại 2023 khép lại đầy rực rỡ

15 thí sinh của trường Cao đẳng Thương mại đã có những màn trình diễn ấn tượng, tỏa sáng trong Chung kết cuộc thi “Hoa…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 40

Bùng nổ Chung kết Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023

Thông qua hành trình nhiều thử thách để các thí sinh khẳng định và chứng tỏ bản thân, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 54

Nữ sinh Khoa Ngân hàng Tài chính xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Ngày 4/11/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên –…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ