Tìm ra nam vương và hoa khôi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2023

Trang chủ / Chưa được phân loại / Tìm ra nam vương và hoa khôi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2023

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 25-11-2023 | 47 lượt xem

Sau 4 năm tạm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, NEU Glamour đã chính thức trở lại với chủ đề “Nét đẹp Kinh tế” ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và tìm ra chủ nhân cho ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết vừa diễn ra

 

Tối ngày 12/6, đêm chung kết NEU Glamour 2023 – Cuộc thi Tìm kiếm sinh viên thanh lịch của Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động sau 2 tháng khởi động.

Đêm chung kết NEU Glamour được mở màn bằng tiết mục nhảy vô cùng ấn tượng và đẹp mắt đến từ top 40 thí sinh đầy tài năng của cuộc thi. Trước đó, những thí sinh này đã vượt gần 300 cái tên khác để được xướng tên trong chung kết cuộc thi.

Thành viên ban giám khảo có mặt trong đêm chung kết bao gồm nhà báo Ngô Bá Lục, diễn viên Nguyễn Minh Tiệp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Bùi Phương Nga, MC Thanh Mai và Hoa hậu Nông Thúy Hằng.

Ở phần thi đầu tiên trong đêm chung kết, các thí sinh trình diễn trang phục truyền thống. Các thí sinh trình diễn theo cặp với áo dài cách tân.

Top 20 thí sinh có số điểm cao nhất tiếp tục đến với phần thi trang phụ dạ hội. Tong phần thi này, thí sinh nữ chọn trang phục dạ hội lộng lẫy, váy cúp ngực, xẻ tà tôn dáng. Những thí sinh nam lại chọn vest lịch lãm, trang trọng.

Top 6 được chọn ra đều là những gương mặt tiêu biểu tiếp tục tham gia thi ứng xử – phần thi thể hiện trí tuệ cũng như tầm nhìn và kiến thức xa hội thông qua những câu hỏi vô cùng thách thức, đòi hỏi kỹ năng ứng biến linh hoạt, khéo léo đến từ các thí sinh. Ở phần thi này, thí sinh được quyền chọn trả lời bằng tiếng Việt hoặc song ngữ.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu cao nhất cuộc thi thuộc về: Hoàng Thanh Trang (Khoa Luật) – Hoa khôi NEU Glamour 2023, Phạm Hà Sơn (Khoa Đầu tư) – Nam vương NEU Glamour 2023.

Tân hoa khôi Hoàng Thanh Trang đã xuất sắc ghi điểm trong phần thi ứng xử với câu hỏi: “Hiện tại, nhiều người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội bị ảo tưởng về khả năng bản thân. Bạn nghĩ sao về trình trạng này? Nếu là người ảnh hưởng, bạn sẽ làm gì?”. Cô trình bày bằng tiếng Việt: “Họ có sự sáng tạo, đáng để học hỏi. Còn về yếu tố ảo tưởng, họ nên tiết chế. Nếu trở thành người có sức ảnh hưởng sau cuộc thi, tôi sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn để hoàn thiện bản thân, lan tỏa điều tích cực, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Các danh hiệu khác của cuộc thi:

Á vương 1 – Phạm Tiến Minh (Khoa Luật) và Á Khôi 1 – Đinh Yến Nhi (Khoa Thống kê)

Á Vương 2 – Lê Nguyên Khánh và Á Khôi 2 – Nguyễn Thuỳ Linh đều đến từ Viện Đào Tạo Tiên Tiến, Chất Lượng Cao & POHE

Thí sinh được yêu thích nhất: Trần Bảo Hân (Viện Đào tạo Quốc tế)

Thí sinh có ý tưởng Kinh tế hay nhất: Nguyễn Công Quỳnh Mai (Viện Đào tạo tiên tiến chất lượng cao & POHE)

Thí sinh tài năng nhất: Đinh Yến Nhi (Khoa Thống kê)

 

Nguồn tin tức: Báo Tiền phong

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 55

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Thương Mại 2023 khép lại đầy rực rỡ

15 thí sinh của trường Cao đẳng Thương mại đã có những màn trình diễn ấn tượng, tỏa sáng trong Chung kết cuộc thi “Hoa…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 41

Bùng nổ Chung kết Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023

Thông qua hành trình nhiều thử thách để các thí sinh khẳng định và chứng tỏ bản thân, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 55

Nữ sinh Khoa Ngân hàng Tài chính xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Ngày 4/11/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên –…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ