Trang chủ / Tin tức / Thông cáo báo chí tổ chức Chung kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2023”

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 20-12-2023 | 241 lượt xem

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TỔ CHỨC CHUNG KẾT KHU VỰC MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN

CUỘC THI “HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM NĂM 2023”

Chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”

———————-

Vào ngày 21,22/12/2023, vòng Chung kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 (Vietnam Miss University 2023) sẽ chính thức diễn ra tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng, với sự tham gia của các thí sinh xuất sắc nhất khu vực, được tuyển chọn từ Vòng Casting từ ngày 30/11 – 5/12/2023 vừa qua.

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” đang bước vào giai đoạn nước rút khi tiến vào Vòng Chung kết khu vực, được tổ chức lần lượt tại 3 miền trên cả nước.

Trước đó, Vòng Chung kết khu vực miền Bắc đã diễn ra vào ngày 17-18/12 tại Hà Nội. Nối tiếp sẽ là vòng Chung kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên tổ chức tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng (số 2A Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng) vào ngày 21-22/12 sắp tới.

Trong 2 ngày thi của Vòng Chung kết khu vực, các thí sinh sẽ thi: trắc nghiệm kiến thức tổng hợp, thi tài năng, thi ứng xử và thi trình diễn trang phục (trang phục tự chọn, áo dài). Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ tiến hành đo, kiểm tra nhân trắc học bổ sung với các thí sinh thuộc diện đặc cách.

Ngoài ra, các thí sinh cũng được huấn luyện kỹ năng catwalk, trình diễn sân khấu và tham gia tổng duyệt để chuẩn bị cho đêm Chung kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên diễn ra từ 19h00 – 22h00 vào ngày 22/12/2023.

Cơ cấu giải thưởng của Vòng Chung kết khu vực “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” gồm:

• 01 giải Hoa khôi sinh viên khu vực miền Trung – Tây Nguyên: Giải thưởng gồm 15 triệu đồng tiền mặt, vương miện, 5 bộ vải áo dài dành cho Mẹ của thí sinh.
  • 01 giải Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên miền Trung – Tây Nguyên: Giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt, 3 bộ vải áo dài dành cho Mẹ của thí sinh.
  • 01 giải Á khôi 2 Hoa khôi Sinh viên miền Trung – Tây Nguyên: Giải thưởng 7 triệu đồng tiền mặt, 2 bộ vải áo dài dành cho Mẹ của thí sinh.
  • 01 giải Nữ sinh viên được yêu thích nhất miền Trung – Tây Nguyên (theo kết quả trên cổng bình chọn): Giải thưởng gồm 5 triệu đồng tiền mặt, vé vào Chung kết Toàn quốc cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”, 10 bộ vải áo dài dành cho Mẹ của thí sinh, 1 bộ vải áo dài dành cho thí sinh.

Kết thúc vòng Chung kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng Chung kết toàn quốc “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” và công bố Top 3 danh hiệu của Vòng Chung kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Vòng chung kết toàn quốc diễn ra từ ngày 6-13/1/2024.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn FCF Group tổ chức thực hiện.

Cuộc thi được chính thức phát động từ tháng 11/2023 và kéo dài đến tháng 1/2024. Dù được phát động trong thời gian ngắn nhưng cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” đã nhận được nhiều sự hưởng ứng và quan tâm từ cộng đồng sinh viên nói riêng, xã hội nói chung. Đã có hơn 1000 nữ sinh từ hơn 100 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước đăng ký tham gia cuộc thi. Sau Vòng Casting được tổ chức tại 3 khu vực, Ban Tổ chức đã chọn ra các thí sinh đủ điều kiện để bước tiếp vào vòng Chung kết khu vực được tổ chức tại 3 miền Tổ quốc.

Mọi thông tin về Cuộc thi xin liên hệ:

Cổng tri thức Thánh Gióng: Anh Lâm Đăng Hải, Trưởng phòng Nội dung Cổng tri thức Thánh Gióng, ĐT: 0982144386

Công ty Cổ phần Tập đoàn FCF (FCF Group)

• Địa chỉ: 322 Trường Chinh, Hà Nội
  • Email: bantochucMUV@hoahausinhvienvietnam.com

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2023

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn