Trang chủ / Tin tức / Thông cáo báo chí tổ chức Chung kết khu vực Miền Nam cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2023”

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 23-12-2023 | 196 lượt xem

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TỔ CHỨC CHUNG KẾT KHU VỰC MIỀN NAM

CUỘC THI “HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM NĂM 2023”

Chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”

———————-

Vòng Chung kết khu vực miền Nam Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 (Vietnam Miss University 2023) sẽ chính thức diễn ra tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (số 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức) vào ngày 24-25/12/2023. Đây cũng là vòng Chung kết khu vực cuối cùng để tuyển chọn ra những gương mặt sáng giá cho Chung kết toàn quốc, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 sắp được tổ chức vào đầu tháng 1/2024.

Theo đó, Vòng Chung kết khu vực cuối cùng sẽ được tổ chức tại miền Nam với sự tham gia của những thí sinh xuất sắc nhất khu vực.

Trong 2 ngày thi của Vòng Chung kết khu vực, các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi lớn gồm: trắc nghiệm kiến thức tổng hợp, thi tài năng, thi ứng xử và thi trình diễn trang phục (trang phục tự chọn, áo dài). Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ tiến hành đo, kiểm tra nhân trắc học bổ sung với các thí sinh thuộc diện đặc cách.

Ngoài ra, các thí sinh cũng được huấn luyện các kỹ năng catwalk, trình diễn sân khấu và tham gia tổng duyệt để chuẩn bị cho đêm Chung kết khu vực miền Nam diễn ra từ 19h00 – 22h00 vào ngày 25/12/2023.

Cơ cấu giải thưởng của Vòng Chung kết khu vực “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” gồm:

• 01 giải Hoa khôi sinh viên khu vực miền Nam: Giải thưởng gồm 15 triệu đồng tiền mặt, vương miện, 5 bộ vải áo dài dành cho Mẹ của thí sinh.
  • 01 giải Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên miền Nam: Giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt, 3 bộ vải áo dài dành cho Mẹ của thí sinh.
  • 01 giải Á khôi 2 Hoa khôi Sinh viên miền Nam: Giải thưởng 7 triệu đồng tiền mặt, 2 bộ vải áo dài dành cho Mẹ của thí sinh.
  • 01 giải Nữ sinh viên được yêu thích nhất miền Nam (theo kết quả trên cổng bình chọn): Giải thưởng gồm 5 triệu đồng tiền mặt, vé vào Chung kết Toàn quốc cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”, 10 bộ vải áo dài dành cho Mẹ của thí sinh, 1 bộ vải áo dài dành cho thí sinh.

Kết thúc vòng Chung kết khu vực, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất của khu vực để tham dự vòng Chung kết toàn quốc “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” và công bố Top 3 danh hiệu của Vòng Chung kết khu vực miền Nam.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn FCF Group tổ chức thực hiện.

Cuộc thi được chính thức phát động từ tháng 11/2023 và kéo dài đến tháng 1/2024. Dù được phát động trong thời gian ngắn nhưng cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” đã nhận được nhiều sự hưởng ứng và quan tâm từ cộng đồng sinh viên nói riêng, xã hội nói chung. Đã có hơn 1000 nữ sinh từ hơn 100 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước đăng ký tham gia cuộc thi.

Mọi thông tin về Cuộc thi xin liên hệ:

Cổng tri thức Thánh Gióng: Anh Lâm Đăng Hải, Trưởng phòng Nội dung Cổng tri thức Thánh Gióng, ĐT: 0982144386

Công ty Cổ phần Tập đoàn FCF (FCF Group)

• Địa chỉ: 322 Trường Chinh, Hà Nội
  • Email: bantochucMUV@hoahausinhvienvietnam.com

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2023

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn