“Nét đẹp sinh viên Đại học Công thương” – hội tụ tinh hoa tri thức

Trang chủ / Chưa được phân loại / “Nét đẹp sinh viên Đại học Công thương” – hội tụ tinh hoa tri thức

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 25-11-2023 | 204 lượt xem

Sau 4 ngày cổng thông tin Đại học Công Thương TP. HCM (tên viết tắt: HUIT) mở đơn xét tuyển mở rộng, HUIT đã sẵn sàng để bước vào một hành trình đầy màu sắc và sáng tạo để tìm ra những đại diện trẻ với cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Công Thương” chính thức được phát động tổ chức vào ngày 10/10 vừa qua.  

 

Hơn 40 năm phát triển 

Tiền thân của Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là Trường cán bộ kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (Bộ Công nghiệp – Thực phẩm), được thành lập tháng 9/1982. Sau nhiều giai đoạn đổi mới tên gọi và quy mô, năm 2010, trường chính thức trở thành Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Nay trường được đổi tên thành Trường Đại học Công thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi năm, HUIT tuyển khoảng 5000 – 6000 sinh viên cho 34 ngành đào tạo với 4 phương thức xét tuyển gồm: xét tuyển thẳng; xét điểm thi tốt nghiệp THPT; xét tuyển theo kết quả học bạ; xét điểm thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. HCM.

Trong hành trình xây dựng tên tuổi của trường với nhiều cuộc thi lớn nhỏ, đến nay, HUIT mở ra một sân chơi hoàn toàn mới với tên gọi “Nét đẹp Sinh viên Đại học Công Thương” được tổ chức để tìm ra được những tài năng trẻ với sự nhiệt huyết và sáng tạo góp phần xây dựng hình ảnh của nhà trường cũng như tìm ra những gương mặt hội tụ đủ sắc – tài – trí của con người Công Thương.

 

“Nét đẹp sinh viên Đại học Công Thương” lần đầu được tổ chức

Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã sẵn sàng cho một sự kiện lớn đầy những nhân tố bất ngờ với Lễ công bố cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Công Thương năm 2023” diễn ra vào ngày 10/10. Đây là một sân chơi lành mạnh nhằm tôn vinh nét đẹp của sinh viên trong học tập và hoạt động cộng đồng. Góp phần định hướng phong cách, cũng như tìm ra những gương mặt tiêu biểu với đa dạng màu sắc và sự sáng tạo để tham gia các hoạt động phong trào, quảng bá hình ảnh đẹp của thanh niên, sinh viên HUIT.

 

Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Đại học Công Thương với quy mô lần đầu tổ chức sẽ là chương trình được đầu tư bài bản về tính chất, quy mô và hình thức tổ chức cùng với đó là sân khấu chuyên nghiệp được lấp đầy bởi sự duyên dáng, tài năng và tri thức của sinh viên Công Thương.

Lịch trình cuộc thi gồm 3 vòng thi chính thức: Vòng Sơ khảo, vòng Bán kết và vòng Chung kết được tổ chức trong vòng 1 tháng kể từ ngày 10/10/2023 đến ngày 17/11/2023. 

Cùng với các vòng thi chính thức, BTC tìm kiếm “người đẹp Công Thương” với sự toàn diện bằng việc thực hiện vòng thi song song như: “Nét đẹp sân khấu”, “Nét đẹp truyền thông”, “Nét đẹp bản lĩnh” và “Nét đẹp thanh niên Đại học Công Thương”. Theo BTC, vòng thi trọng tâm hướng đến mục tiêu cốt lõi để chọn ra gương mặt đại diện để quảng bá hình ảnh trường chính là phần thi “Nét đẹp truyền thông Đại học Công Thương” kéo dài xuyên suốt từ 21/10 – 09/11, đây được xem là phần thi mà thí sinh có thể bộc lộ cá tính, năng lượng và tinh thần cống hiến của bản thân. 

 

Với format hấp dẫn, Nét đẹp Sinh viên Đại học Công Thương hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình mãn nhãn cho người xem để xứng đáng là một “đấu trường” thực sự cho những bạn sinh viên muốn khẳng định nhan sắc, trí tuệ và sự sáng tạo của mình. Để từ đó bước ra khỏi cuộc thi, đây có thể sẽ làm hành trang vững chắc cho các cô gái, chàng trai Công Thương vững bước trên con đường tiếp theo trong tương lai.

 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 54

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Thương Mại 2023 khép lại đầy rực rỡ

15 thí sinh của trường Cao đẳng Thương mại đã có những màn trình diễn ấn tượng, tỏa sáng trong Chung kết cuộc thi “Hoa…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 40

Bùng nổ Chung kết Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023

Thông qua hành trình nhiều thử thách để các thí sinh khẳng định và chứng tỏ bản thân, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 54

Nữ sinh Khoa Ngân hàng Tài chính xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Ngày 4/11/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên –…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ