‘Hoa khôi VNUA 2023’ đam mê các hoạt động Đoàn – Hội và phong trào tình nguyện

Trang chủ / Chưa được phân loại / ‘Hoa khôi VNUA 2023’ đam mê các hoạt động Đoàn – Hội và phong trào tình nguyện

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 25-11-2023 | 50 lượt xem

Với màn trình diễn ca khúc “Let it be”, Nguyễn Thị Thanh Hằng sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chứng tỏ được tài năng duyên dáng.

 

Nguyễn Thị Thanh Hằng (sinh năm 2004, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) là cái tên nổi bật nhất đêm Chung kết “Hoa khôi VNUA 2023”. Cô hiện là sinh viên năm thứ nhất, ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

‘Hoa khôi VNUA 2023’ đam mê các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào tình nguyện ảnh 1

‘Hoa khôi VNUA 2023’ Nguyễn Thị Thanh Hằng.

Với nét duyên dáng, dịu dàng, cùng sự thân thiện, hòa đồng, Thanh Hằng luôn được mọi người quý mến. Cô gây ấn tượng bởi nụ cười luôn thường trực trên môi.

Mặc dù, mới chỉ là sinh viên năm thứ nhất, còn nhiều bỡ ngỡ nhưng bằng sự tự tin của bản thân, nữ sinh 2K4 đã đăng ký tham gia cuộc thi “Hoa khôi VNUA 2023”.

‘Hoa khôi VNUA 2023’ đam mê các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào tình nguyện ảnh 2

Nguyễn Thị Thanh Hằng trong phần thi ứng xử.

Mới đầu, Thanh Hằng nghĩ mình khó có thể vượt qua được dàn thí sinh “nặng kí” tại vòng Sơ khảo nhưng rốt cuộc, cô đã tiến vào đến vòng Bán kết, rồi Chung kết và cuối cùng là ngôi vị Hoa khôi, một cách thuyết phục.

Thanh Hằng chia sẻ: “Mình đã vỡ òa trong hạnh phúc khi giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi, đây chính là động lực để bản thân tiếp tục cố gắng, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện tích cực để đạt được thành tích cao trong học tập và cuộc sống”.

‘Hoa khôi VNUA 2023’ đam mê các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào tình nguyện ảnh 3‘Hoa khôi VNUA 2023’ đam mê các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào tình nguyện ảnh 4

‘Hoa khôi VNUA 2023’ trong trang phục đời thường.

‘Hoa khôi VNUA 2023’ Nguyễn Thị Thanh Hằng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và cũng chính là một người đam mê các hoạt động Đoàn, Hội và phong trào tình nguyện.

Hoa khôi Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong phần thi tài năng.

Ngoài tích cực tham gia hoạt động để phát triển kỹ năng mềm, Thanh Hằng luôn cố gắng cân bằng với việc học tập và sở hữu bảng thành tích học tập “đáng nể” như: Giải Nhất cấp trường THCS Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử Điện Biên Phủ”; 3 năm học THPT đều đạt xếp loại học lực Giỏi; 3 năm liên tiếp là học sinh trong đội tuyển thi học sinh giỏi Sử; Thủ khoa cấp trường khối C và nhận học bổng của trường THPT Chúc Động…

Người đẹp Thanh Hằng trong trang phục áo dài của cuộc thi.

Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, Thanh Hằng cho biết: “Mình muốn được rèn luyện thông qua các hoạt động phong trào để hoàn thiện bản thân trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Được lan tỏa những giá trị nhân văn, tốt đẹp đến với cộng đồng và tự hào khi là sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam”.

‘Hoa khôi VNUA 2023’ đam mê các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào tình nguyện ảnh 9

Nguyễn Thị Thanh Hằng hiện là sinh viên năm thứ nhất, ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

“Khi tham gia cuộc thi, gia đình cùng thầy cô và bạn bè đã rất ủng hộ và tích cực động viên mình, giúp mình có thêm nguồn năng lượng, động lực để thể hiện tài năng, trí tuệ, giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi”, ‘Hoa khôi VNUA’ 2023 nói.

 

Nguồn bài viết: Báo Sinh viên Việt Nam 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 55

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Thương Mại 2023 khép lại đầy rực rỡ

15 thí sinh của trường Cao đẳng Thương mại đã có những màn trình diễn ấn tượng, tỏa sáng trong Chung kết cuộc thi “Hoa…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 41

Bùng nổ Chung kết Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023

Thông qua hành trình nhiều thử thách để các thí sinh khẳng định và chứng tỏ bản thân, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 55

Nữ sinh Khoa Ngân hàng Tài chính xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Ngày 4/11/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên –…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ