“Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”: BGK Casting miền Trung là ai?

Trang chủ / Tin tức / “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”: BGK Casting miền Trung là ai?

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 02-12-2023 | 103 lượt xem

Vòng Casting khu vực miền Trung cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” đã chính thức bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến ngày 3/12/2023 tại Đà Nẵng. Đồng hành cùng hàng trăm thí sinh tại đây, không thể không nhắc tới các vị giám khảo dày dặn kinh nghiệm, những người cầm cân nảy mực, giữ vai trò đánh giá và quyết định những ai sẽ được bước vào vòng tiếp theo. Thông tin về các vị giám khảo quyền lực sẽ được tiết lộ ngay sau đây!!

 

PGS-TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng

Là người đã từng đảm nhiệm vai trò giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp sinh viên, PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng (Giám đốc Trung tâm Nhân học và Phát triển trí tuệ, Đại học Giáo dục Hà Nội) sẽ tiếp tục đồng hành với cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” để tuyển chọn được những thí sinh xuất sắc nhất cho vòng Chung kết khu vực sắp tới.

Ông cũng là một trong những thành viên Ban Giám khảo tại vòng Casting cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc vừa qua.

Chủ tịch hội nghệ sĩ múa Đà Nẵng: Phan Hồng Hà

Nghệ sĩ ưu tú Phan Hồng Hà là một trong những người đã có đóng góp rất lớn đối với ngành múa của Việt Nam. Ông cũng là Chủ tịch hội nghệ sĩ múa Đà Nẵng nhiệm kỳ 2023-2028. Sự xuất hiện của ông trong đội ngũ Ban Giám Khảo khu vực miền Trung sẽ hứa hẹn mang đến những đánh giá công tâm, lời khuyên hữu ích giúp các thí sinh có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc bộc lộ sự duyên dáng, nét đẹp hình thể trong những vòng thi sắp tới. 

Nghệ sĩ ưu tú – Doanh nhân Hà Hương 

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giữ nhiều trọng trách quan trọng tại Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng. Những năm tháng vừa là nghệ sĩ, vừa là chiến sĩ đã góp phần làm nên một NSƯT Hà Thu Hương luôn nghiêm túc, hết mình trong nghệ thuật. Nghệ sĩ Hà Hương còn vinh dự nhận bằng khen của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. 

Tham gia làm Ban giám khảo của cuộc thi, ngoài những nhận xét, đánh giá thẳng thắn, NSUT Hà Hương sẽ giúp các thí sinh trở nên hoàn thiện hơn qua những chia sẻ dày kinh nghiệm của mình về nghệ thuật biểu diễn, tự tin, làm chủ sân khấu.

Siêu mẫu Trương Hoàng Việt

Với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực nghệ thuật, Siêu mẫu Trương Hoàng Việt đã tham gia rất nhiều chương trình lớn nhỏ trong nước về nghệ thuật, làm gương mặt đại diện thương hiệu, tham gia các chương trình thời trang trong và ngoài nước, chương trình quảng cáo, MV, dự án điện ảnh, nhà sản xuất, thành viên BTC Hoa hậu, thành viên BGK nét đẹp sinh viên Đà Thành. 

Đến với cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”, siêu mẫu Trường Hoàng Việt mong muốn, từ những kinh nghiệm mình có trong lĩnh vực nghệ thuật.

Với tư cách là thành viên BGK cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam, siêu mẫu Trương Hoàng Việt muốn gửi đến các bạn thí sinh một thông điệp: Chương trình là cơ hội, là một sân chơi chung cho tất cả các bạn thể hiện bản thân mình, 

“Anh rất tin tưởng vào thế hệ trẻ Việt Nam. Các bạn hãy đến và thuyết phục các BGK cùng với BTC bằng tài năng và nhan sắc của mình, chinh phục và chiến thắng. Chúc các bạn toả sáng” – anh nói.

Model Khánh Kim

Anh Khánh Kim đã có 11 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo catwalk, định hướng phong cách cho diễn viên, người mẫu và hoa hậu. Bên cạnh đó, anh đã từng lọt vào TOP5 Hành trình Tỏa sáng toàn quốc 2016. Sự xuất hiện của anh Khánh Kim tại vòng Casting miền Trung – Tây Nguyên hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức về phong cách trình diễn và những sải bước catwalk chắc chắn, quyến rũ, uyển chuyển cho các bạn thí sinh. 

Chuyên gia Makeup Hiền Panda

Chuyên gia Makeup Hiền Panda hiện là chủ của 2 cơ sở Panda Wedding tại Đà Nẵng. Trước khi dấn thân vào con đường kinh doanh riêng và trở thành chuyên gia makeup, chị có 10 năm công tác trong lĩnh vực tài chính của tập đoàn CLQ (Pháp), Giám đốc điều hành tại Serenity International Dental Clinic. 

Với kinh nghiệm của mình, chị Hiền sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho các bạn thí sinh, giúp các bạn biết cách tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình.

 

Vòng Casting khu vực miền Trung – Tây Nguyên sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Swinburne ( Lô 2A đường 2 tháng 9 Khu công viên Bắc Đài tưởng niệm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) trong 2 ngày 2-3/12/2023. 

Tại đây, Ban Tổ chức sẽ tiến hành đo hình thể và đánh giá nhân trắc học của từng thí sinh. Sau đó, các thí sinh sẽ tham gia các phần thi để thể hiện tài năng và ứng xử. 45 thí sinh xuất sắc nhất của khu vực và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách sẽ được bước tiếp vào Vòng Chung kết khu vực diễn ra vào tháng 12 này.

 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 171

Cảm ơn nhà tài trợ Minh Ngọc Makeup đồng hành cùng Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc

Đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc đã thành công với sự thể hiện tuyệt vời của các…

icon_date 25/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 401

Đón xem Chung kết miền Nam “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Ngày 24-25/12, Vòng Chung kết khu vực miền Nam (cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” sẽ diễn ra tại Trường Đại học…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 186

Ngưỡng mộ tài sắc của tân Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, Nguyễn Phương Nguyên luôn nhắc nhở bản thân phải sống tốt và tạo ra giá…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ