Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng chính thức tiến tới vòng loại.

Trang chủ / Chưa được phân loại / Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng chính thức tiến tới vòng loại.

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 25-11-2023 | 174 lượt xem

 

Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng (DVTC) đặt tôn chỉ “Đào tạo những gì xã hội cần, không đào tạo những gì nhà trường có” với sứ mệnh đào tạo học sinh, sinh viên trở nên có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong chuẩn mực, đề cao tri thức và kỹ năng nghề thực tế, thuần thục từ đó giúp cho sinh viên tự tin trong công cuộc khởi nghiệp, có nhiều cơ hội nghề nghiệp, ổn định việc làm và góp phần giúp đỡ, xây dựng quê hương đất nước. Quá trình đào tạo tại trường bám sát với thực tế, chuyên sâu về các lĩnh vực trong nhà hàng, khách sạn từ 4 đến 5 sao. 

Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng

Ngoài ra DVTC còn rất quan tâm tới sở thích nổi bật sinh viên khi thường xuyên tổ chức các hoạt động thú vị và phong phú được hưởng ứng và quan tâm nhiều như “ Cuộc thi ảnh”, “Hành trình bài ca sinh viên”, “ Cuộc thi chế biến món ăn”, “Ngày hội khởi nghiệp” … và còn nhiều sự kiện, cuộc thi đặc sắc khác nữa. Đây đều là các cuộc thi vô cùng thực tế và bám sát với các ngành nghề liên quan của các bạn sinh viên đang theo học tại trường, nhà trường mong muốn sinh viên của mình luôn tự tin tỏa sáng, thỏa sức sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê và dám thể hiện tính cách riêng của bản thân. 

 

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng 2023 là một trong những cuộc thi nổi bật trong năm được nhà trường tổ chức, cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các bạn sinh viên, đặc biệt là tinh hoa vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Đi đôi với đó có sự hợp tác đặc biệt đến từ FCF với vai trò là Ban Tổ Chức cuộc thi, hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi thu hút, độc đáo mang đa màu sắc sáng tạo và phong cách năng động, trẻ trung. Ngoài ra cuộc thi còn là bước đệm quan trọng đối với mỗi thí sinh, sau khi hết thúc các bạn sẽ hiểu rõ về tài năng vốn có của bản thân, từ tài năng đó sẽ mở ra cho các thí sinh nhiều cơ hội tiếp xúc với đa lĩnh vực liên quan tới nghề nghiệp, tự tin hơn, thông minh hơn và được công chúng ủng hộ, công nhận. Vòng loại sẽ được diễn ra vào ngày 02,03/11/2023, hứa hẹn đây sẽ là vòng thi vô cùng kịch tính và nổi bật được tài năng, sự tự tin của các bạn. Đêm chung kết xếp hạng và trao giải Cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 17/11/2023 tại trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng với sự mong đợi thông qua các vòng thi trình diễn trang phục, khẳng định được sự thông minh nhạy bén trong các tình huống đối đáp để tìm ra được thí sinh xuất sắc, xứng đáng với ngôi vị danh giá Hoa Khôi sinh viên Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng 2023.

Hãy cùng đón chờ và theo dõi những vòng thi đầy bùng nổ, thú vị của cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên của trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng nhé !!

 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

5/5 - (1 vote)

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 55

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Thương Mại 2023 khép lại đầy rực rỡ

15 thí sinh của trường Cao đẳng Thương mại đã có những màn trình diễn ấn tượng, tỏa sáng trong Chung kết cuộc thi “Hoa…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 41

Bùng nổ Chung kết Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023

Thông qua hành trình nhiều thử thách để các thí sinh khẳng định và chứng tỏ bản thân, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 55

Nữ sinh Khoa Ngân hàng Tài chính xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Ngày 4/11/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên –…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ