Hé lộ danh tính “người đẹp vòng eo 58cm” là ban giám khảo vòng Casting miền Bắc

Trang chủ / Tin tức / Hé lộ danh tính “người đẹp vòng eo 58cm” là ban giám khảo vòng Casting miền Bắc

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 12-12-2023 | 77 lượt xem

BTV Diệu Ngân hiện công tác tại Đài truyền hình Quốc hội, từng có mặt ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, là nữ ban giám khảo góp mặt ở Vòng Casting khu vực miền Bắc cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” diễn ra vào ngày 30/11 – 1/12/2023.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2023 có quy mô lớn hơn hẳn so với các cuộc thi trước đó. Cuộc thi năm nay đánh dấu sự trở lại sau 3 năm đấu trường sắc đẹp này phải tạm nghỉ vì dịch Covid-19. 

Bên cạnh nội dung các vòng thi, đội ngũ ban giám khảo là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của cuộc thi. Sự có mặt của BTV Diệu Ngân trong đội ngũ BGK Vòng Casting khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam được coi là làn gió mới, mang lại sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và tự tin – đúng với tinh thần, tiêu chí của cuộc thi. 

Diệu Ngân sinh năm 2000, là người con xứ Nghệ, tốt nghiệp chuyên ngành Luật, sau đó thử sức với công việc BTV và theo đuổi đến hiện tại.

Cô từng giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Người đẹp Đền Cuông, sau đó tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Diệu Ngân gây ấn tượng với vòng eo 58cm, gương mặt thanh tú, làn da trắng và nụ cười tươi.

Diệu Ngân cho biết thời gian này, cô muốn tập trung làm các công việc xã hội, học hỏi để phát triển bản thân. Nữ BTV 10X cho rằng khó khăn và thử thách luôn song hành với những cơ hội đặc biệt. Đó là động lực để cô cố gắng và trưởng thành hơn từng ngày. Với vai trò là Ban Giám khảo vòng Casting miền Bắc, Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam”, Diệu Ngân muốn truyền tải năng lượng tích cực và những kinh nghiệm của mình để các thí sinh trở nên xinh đẹp, bản lĩnh hơn.

“Tôi luôn xem những khó khăn, thử thách là cơ hội để mình học hỏi và thay đổi. Quan trọng là không được ngần ngại, làm hết sức mình, sai thì sửa. Cứ giữ vững tinh thần đó, tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm nhất định trong nghề và tự tin, chuyên nghiệp hơn rất nhiều”, Diệu Ngân bày tỏ.

Hoa khôi sinh viên Việt Nam là cuộc thi có quy mô toàn quốc, dành riêng cho các bạn nữ sinh 18-24 tuổi, đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và học viện trên cả nước. 

Đây là cuộc thi uy tín, chất lượng do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin và năng động. Cuộc thi được chính thức phát động từ tháng 11/2023 và kéo dài tới tháng 1/2024. Sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 thí sinh và sự quan tâm của hàng triệu người Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 172

Cảm ơn nhà tài trợ Minh Ngọc Makeup đồng hành cùng Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc

Đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc đã thành công với sự thể hiện tuyệt vời của các…

icon_date 25/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 402

Đón xem Chung kết miền Nam “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Ngày 24-25/12, Vòng Chung kết khu vực miền Nam (cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” sẽ diễn ra tại Trường Đại học…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 186

Ngưỡng mộ tài sắc của tân Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, Nguyễn Phương Nguyên luôn nhắc nhở bản thân phải sống tốt và tạo ra giá…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ