Giới thiệu BGK vòng Casting miền Bắc cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Trang chủ / Tin tức / Tin tức HKSV VN / Giới thiệu BGK vòng Casting miền Bắc cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 02-12-2023 | 227 lượt xem

Vòng Casting khu vực miền Bắc, cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” đã chính thức mở màn vào hôm nay. Các thí sinh sẽ cùng trải qua 2 phần thi lớn để thể hiện được những tài năng, tố chất và phẩm chất của mình. Đảm nhận trọng trách tìm ra những “gương mặt sáng giá” là các vị giám khảo “siêu chất”, “siêu quyền lực”, có chuyên môn cao và sự am hiểu về các cuộc thi tài – sắc. 

Họ là ai? Hãy cùng khám phá ngay sau đây!

PGS-TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng

Chắc hẳn những khán giả hay theo dõi các chương trình sắc đẹp sinh viên Việt Nam không còn xa lạ với cái tên của vị BGK này. Bởi lẽ ông đã từng là người “cầm cân nảy mực” rất nhiều các cuộc thi sắc đẹp đình đám như “Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, “Vietnam Miss University 2015”… Đến với chương trình lần này ông vẫn giữ vững chỉ tiêu về cách đánh giá và nhận xét thí sinh của mình. Ông sẽ luôn đưa ra cái nhìn bao quát, khách quan và lựa chọn tốt nhất cho cuộc thi năm nay.  

Hoa Hậu Hà Nội 2008 Trúc Vũ

Sau 15 năm đăng quang hoa hậu Hà Nội, hiện tại Trúc Vũ đã và đang đảm nhận vai trò là một chuyên gia đào tạo người mẫu và giám khảo các cuộc thi sắc đẹp. Cô còn từng là đại diện hình ảnh cho báo “Pháp luật và Thời đại” được bán tại các sạp báo, đại lý báo chí, Bưu điện trên toàn quốc. Với xuất phát điểm là một thí sinh của chương trình sắc đẹp, cùng kinh nghiệm dày dặn của mình Trúc Vũ hứa hẹn sẽ là một BGK công tâm và có thể đưa ra những lời khuyên hữu dụng cho các thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”. 

NSUT – Doanh nhân Hà Hương

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giữ nhiều trọng trách quan trọng tại Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng. Những năm tháng vừa là nghệ sĩ, vừa là chiến sĩ đã góp phần làm nên một NSƯT Hà Thu Hương luôn nghiêm túc, hết mình trong nghệ thuật. Nghệ sĩ Hà Hương còn vinh dự nhận bằng khen của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. 

Tham gia làm Ban giám khảo của cuộc thi, ngoài những nhận xét, đánh giá thẳng thắn, NSUT Hà Hương sẽ giúp các thí sinh trở nên hoàn thiện hơn qua những chia sẻ dày kinh nghiệm của mình về nghệ thuật biểu diễn, tự tin, làm chủ sân khấu.

 

BTV Diệu Ngân (Truyền hình Quốc Hội)

Xuất phát điểm là một Luật sư, sau đó rẽ ngang trở thành một BTV của một kênh truyền hình, Diệu Ngân đã chứng tỏ được năng lực của bản thân. Bởi việc trở thành một người dẫn chương trình là phải nắm bắt được những kiến thức tổng hợp, khả năng ứng biến trong mọi tình huống, điều chỉnh biểu cảm chuyên nghiệp, cảm xúc hình thể cũng không thể tùy ý,… Bằng trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế của mình, những nhận xét, đánh giá của BTV Diệu Ngân hứa hẹn sẽ mang tới nhiều kiến thức và góc nhìn đa dạng cho thí sinh.

Stylist Dương Vy

Sự hiện diện của stylist Dương Vy – với khả năng “thổi hồn” cho các bộ trang phục – trong đội ngũ Ban Giám khảo vòng Casting miền Bắc sẽ mang đến  những đánh giá sắc nét về trang phục trình diễn của các thí sinh. Những nhận xét chuyên môn của Sylist Dương Vy sẽ giúp thí sinh thể hiện được dấu ấn, cá tính của bản thân thông qua việc lựa chọn trang phục. 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 172

Cảm ơn nhà tài trợ Minh Ngọc Makeup đồng hành cùng Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc

Đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc đã thành công với sự thể hiện tuyệt vời của các…

icon_date 25/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 401

Đón xem Chung kết miền Nam “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Ngày 24-25/12, Vòng Chung kết khu vực miền Nam (cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” sẽ diễn ra tại Trường Đại học…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 186

Ngưỡng mộ tài sắc của tân Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, Nguyễn Phương Nguyên luôn nhắc nhở bản thân phải sống tốt và tạo ra giá…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ