FCF Group – Bệ đỡ cho những tài năng trẻ

Trang chủ / Tin tức / Tin tức HKSV VN / FCF Group – Bệ đỡ cho những tài năng trẻ

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 25-11-2023 | 98 lượt xem

Tối mai, Chung kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023” tại TUEBA sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị (Đại học Thái Nguyên). Cuộc thi đang nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường. Cùng nhà trường tạo nên một cuộc thi bổ ích, sôi động này không thể không nhắc tới FCF Group, đơn vị đồng tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023” hướng tới thông điệp “Vẻ đẹp của sự thông minh”. Cuộc thi đang được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh – Đại học Thái Nguyên (TUEBA) và nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác. 

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn FCF (FCF Group) tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”; đồng thời FCF Group cũng là đơn vị đồng Tổ chức Cuộc thi hoa khôi sinh viên tại trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh – Đại học Thái Nguyên năm nay.

Là một doanh nghiệp đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực tài chính, truyền thông và sự kiện, FCF Group có mạng lưới kết nối rộng khắp, mang đến một sự kết hợp tuyệt vời giữa các ngành công nghiệp khác nhau. 

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tiến bộ không ngừng, FCF Group sở hữu những năng lực vượt trội trong việc xây dựng, triển khai và kết nối các nguồn lực kinh doanh, nhằm tạo ra một hệ sinh thái thúc đẩy giá trị thương mại, uy tín thương hiệu của các doanh nghiệp, đồng thời mang lại những giá trị tích cực và lợi ích cho cộng đồng xã hội. 

Một trong những giá trị quan trọng mà FCF Group hướng đến là “Kết nối thịnh vượng”. Cùng với việc “đặt con người làm trung tâm” trong mọi hoạt động, FCF Group trân trọng những giá trị nhân văn, được sinh ra do con người, vì con người. Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Tập đoàn FCF không chỉ đặt mục tiêu về thành công thương mại mà còn đề cao giá trị bền vững, nhằm đóng góp vào sự phồn vinh trong cuộc sống và thể hiện, phát huy những giá trị cao quý của văn hoá dân tộc.

Tham gia tổ chức cuộc thi năm nay, FCF Group muốn tái định nghĩa vẻ đẹp đích thực – “Vẻ đẹp của sự thông minh” – nhằm tạo ra giá trị cho một thế hệ mới trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và dám khát khao, dám ước mơ trên nền tảng tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp.

 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 172

Cảm ơn nhà tài trợ Minh Ngọc Makeup đồng hành cùng Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc

Đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc đã thành công với sự thể hiện tuyệt vời của các…

icon_date 25/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 402

Đón xem Chung kết miền Nam “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Ngày 24-25/12, Vòng Chung kết khu vực miền Nam (cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” sẽ diễn ra tại Trường Đại học…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 187

Ngưỡng mộ tài sắc của tân Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, Nguyễn Phương Nguyên luôn nhắc nhở bản thân phải sống tốt và tạo ra giá…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ