Đích đến cuối cùng của cuộc đua: “Sinh viên Thanh lịch – GEMS OF AOF”

Trang chủ / Chưa được phân loại / Đích đến cuối cùng của cuộc đua: “Sinh viên Thanh lịch – GEMS OF AOF”

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 25-11-2023 | 222 lượt xem

“Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính – GEMS OF AOF” là cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh khám phá, tôn vinh tài năng, trí tuệ cũng như nét duyên dáng, bản lĩnh – nhân tố làm nên bản sắc riêng biệt của mỗi cá nhân của sinh viên Học viện Tài chính (AOF). Tiếp nối sự thành công của Sinh viên thanh lịch 2016 và 2018, cuộc thi năm 2023 chính thức comeback vào tháng 7 và đến nay đã đi đến Vòng chung kết – chặng cuối của hành trình tìm kiếm những “viên ngọc sáng” được tổ chức vào ngày 20/10.

Đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa – tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên

Học viện Tài chính – Ngôi trường kinh tế nổi danh không chỉ với ngưỡng điểm đầu vào cao và chất lượng sinh viên đồng đều, đây còn là nơi hội tụ những con người tài sắc vẹn toàn và đầy bản lĩnh. Trái ngược với hình dung thông thường về những chàng trai, cô gái với vỏ bọc vốn khô khan bởi “ngành học” liên quan trực tiếp đến Kinh tế – thế mạnh của AOF, thì các sinh viên Tài chính lại vô cùng tự tin, lanh lợi và duyên dáng.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang khiêu vũ và văn bản

Với hệ thống Giảng viên chất lượng, các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên liên tục được đẩy mạnh để thúc đẩy động lực học tập tối đa cho sinh viên Tài chính. Hơn nữa, mục tiêu chính là gắn kết giữa “lý luận và thực tiễn, học đi đôi với hành”, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sâu và rộng trong khuôn khổ trường học tại Học viện Tài chính.

Các hoạt động ngoại khóa về chuyên môn luôn được tổ chức khá đa dạng, phong phú và bài bản để tạo điều kiện cho nhiều sinh viên có cơ hội được cọ xát và trải nghiệm thực tế như: Chương trình thăm quan, kiến tập tại các doanh nghiệp; Chương trình báo cáo thực tế tại Học viện; Chương trình giám đốc tài chính tương lai -CFO…vv.

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức và văn bản

Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài hoạt động ngoại khóa của phạm vi môn học, AOF còn tổ chức những cuộc thi tranh tài để cho sinh viên có cơ hội được thỏa sức thể hiện “cái tôi” cá nhân. Đặc biệt là, cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính – GEMS OF AOF” – cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp trí tuệ của con người Tài chính được tổ chức bởi Hội Sinh Viên Học viện Tài chính đã diễn ra  2 năm và phấn đấu thành cuộc thi thường niên sau nhiều năm vắng bóng.

GEMS OF AOF 2023 – Hành trình tới chặng đua cuối cùng

Khi nhắc đến Học viện Tài chính, chúng ta mới chỉ dừng lại ở việc nghĩ đến AOF thuộc “BIG4 Kinh tế miền Bắc” mà dường như quên mất rằng: Ẩn sâu bên trong sự khô khan của cái tên gọi “Kinh tế” là nét đẹp của duyên dáng, trí tuệ và vẻ đẹp xuất phát từ trái tim của Sinh viên Tài chính.

Để khẳng định, sinh viên Tài chính toàn diện ở bất cứ phương diện nào thì “GEMS OF AOF” được phát động tổ chức từ tháng 7/2023. Tên gọi được hình thành từ những thuật ngữ cũng như hàm chứa thông điệp sâu sắc. “GEM” là danh từ chỉ một viên ngọc hoặc viên đá quý được cắt tỉa thành một hình dạng cụ thể. Trong thế giới Cryptocurrency (tiền điện tử), người ta còn dùng từ “GEM” ám chỉ cho một dự án tiềm năng nào đó, nó như viên ngọc sáng được chế tác, tinh luyện mà thành. 

Không có mô tả ảnh.

Trở lại sau 5 năm, với chủ đề “GEMS OF AOF”, cuộc thi mong muốn truyền tải tới các nam thanh nữ tú Tài chính với thông điệp: “Mỗi chúng ta đều là một viên ngọc quý, chỉ cần mài giũa sẽ tỏa sáng lấp lánh theo cách của riêng mình”. Và đến hôm nay, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được Top 20 gương mặt sáng giá nhất góp mặt tại đêm chung kết và sẵn sàng tỏa sáng rực rỡ.

Trải qua chuỗi hoạt động sôi động của Vòng đơn và Vòng tài năng, đêm chung kết “Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính – GEMS OF AOF” diễn ra vào ngày 20/10/2023 tại HT700 Học viện Tài chính – hứa hẹn sẽ là một đêm rực lửa, bùng nổ và chuyên nghiệp đến từ các thí sinh. Để từ đó, khi kết thúc hành trình với “GEM OF AOF”, đây có thể là “bước đệm” vững chắc cho các sinh viên Tài chính có cơ hội thử sức và thể hiện bản thân với cuộc thi quy mô lớn hơn “Miss University VietNam 2023” trong thời gian tới.

 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 55

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Thương Mại 2023 khép lại đầy rực rỡ

15 thí sinh của trường Cao đẳng Thương mại đã có những màn trình diễn ấn tượng, tỏa sáng trong Chung kết cuộc thi “Hoa…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 40

Bùng nổ Chung kết Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023

Thông qua hành trình nhiều thử thách để các thí sinh khẳng định và chứng tỏ bản thân, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 55

Nữ sinh Khoa Ngân hàng Tài chính xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Ngày 4/11/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên –…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ