Hà Nội: Rộn ràng ngày Casting đầu tiên của Vietnam Miss University 2023 

Trang chủ / Tin tức / Tin tức HKSV VN / Hà Nội: Rộn ràng ngày Casting đầu tiên của Vietnam Miss University 2023 

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 30-11-2023 | 62 lượt xem

Hôm nay, tại Hà Nội, ngày đầu tiên của Vòng Casting cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” – Vietnam Miss University 2023 – đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo thí sinh đến từ miền Bắc. Bao trùm buổi casting là bầu không khí khẩn trương, sôi nổi và hào hứng khi các thí sinh chính thức bước lên đường đua để tới ngôi vị Hoa khôi sinh viên Việt Nam.

 

Phát biểu tại Vòng Sơ khảo cuộc thi, ông Hoàng Tuấn Việt (Ủy viên Đoàn Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi) cho biết: Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1.000 hồ sơ đăng ký dự thi của các nữ sinh đến từ hơn 100 trường đại học, cao đẳng và học viện trên cả nước. Tại Vòng Casting, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi: Trình diễn trang phục tự chọn; Đo nhân trắc học và thi ứng xử. 

“Đây là những bước khởi đầu cho Hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh. Thay mặt Ban tổ chức, tôi  mong muốn các thí sinh thật bình tĩnh, bản lĩnh, tự tin để thể hiện bản thân mình trước Ban Giám khảo” – ông Hoàng Tuấn Việt nói. 

Ban Giám khảo của Vòng Casting miền Bắc gồm: NSUT – Doanh nhân Hà Hương (Trưởng ban), Hoa hậu Hà Nội 2008 Trúc Vũ, PGS-TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, MC – BTV Diệu Ngân (Truyền hình Quốc hội), đạo diễn Trang Cara, Stylist Dương Vy. Trọng trách của Ban Giám khảo là tìm ra được những ứng viên xuất sắc nhất để bước tiếp vào Vòng Chung kết khu vực (sẽ diễn ra trong tháng 12/2023). 

 

Mở màn vòng Casting được đánh giá là khá thành công khi đã thu hút được sự tham gia của các thí sinh tài năng, duyên dáng, xinh đẹp. Tại buổi casting hôm nay, các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, khả năng ứng biến và khéo léo đưa ra quan điểm của mình trước Ban giám khảo. 

Ngày mai, Vòng Casting ở khu vực miền Bắc sẽ tiếp tục diễn ra tại Học viện Thanh Thiếu niên (số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội). 

Ngay sau vòng sơ khảo tại Hà Nội, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn ra 45 thí sinh và cùng các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào Chung kết khu vực. Đây sẽ là những thí sinh có phần thể hiện ấn tượng và xuất sắc nhất xuyên suốt vòng thi. Để tiếp bước vào vòng Chung kết khu vực, các thí sinh cần bộc lộ đầy đủ tố chất về sự duyên dáng, trí tuệ, tài năng thông minh, đồng thời bày tỏ được niềm yêu thích các hoạt động xã hội và có ước muốn trao giá trị cho xã hội và cộng đồng. 

Vòng Casting được tổ chức tại 3 miền trên cả nước. Sau miền Bắc, Vòng Casting sẽ được tổ chức lần lượt tại miền Trung – Tây Nguyên (ngày 2-3/12 tại Cung văn hóa Thiếu nhi Đà Nẵng) và miền Nam ( ngày 4-5/12 tại Nhà Văn hóa Thanh niên – số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Kết quả Vòng Casting sẽ được công bố vào ngày 8/12/2023. 

 

 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 172

Cảm ơn nhà tài trợ Minh Ngọc Makeup đồng hành cùng Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc

Đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc đã thành công với sự thể hiện tuyệt vời của các…

icon_date 25/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 401

Đón xem Chung kết miền Nam “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Ngày 24-25/12, Vòng Chung kết khu vực miền Nam (cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” sẽ diễn ra tại Trường Đại học…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 186

Ngưỡng mộ tài sắc của tân Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, Nguyễn Phương Nguyên luôn nhắc nhở bản thân phải sống tốt và tạo ra giá…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ