Bùng nổ Chung kết Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023

Trang chủ / Tin tức / Tin tức HKSV Trường / Bùng nổ Chung kết Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 29-11-2023 | 41 lượt xem

Thông qua hành trình nhiều thử thách để các thí sinh khẳng định và chứng tỏ bản thân, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023 đã tìm kiếm được những nữ sinh xứng đáng nhất để trao danh hiệu Hoa khôi, Á khôi cũng như các giải thưởng phụ khác.

Cuộc thi được triển khai đồng bộ với các hoạt động khởi động như Bình chọn nữ sinh được yêu thích nhất và đêm Chung kết hoành tráng để tìm kiếm những gương mặt hội tụ đủ các yếu tố về Đức – Trí – Thể – Mỹ. 

Trong đêm Chung kết, các nữ sinh đã cùng khoe sắc, thể hiện nét đẹp trong trẻo trong những màn trình diễn trang phục mãn nhãn đặc biệt là bộ sưu tập “Tôi Yêu Áo Dài” của nhà thiết kế Việt Hùng. Trải qua phần thi ứng xử đòi hỏi sự thông minh, nhanh nhạy và hiểu biết, cuộc thi đã chọn ra được các nữ sinh xuất sắc nhất để trao danh hiệu:

  • Hoa khôi: Trịnh Trần Lam Trúc – Marketing
  • Á Khôi 1 và Nữ sinh viên tài năng: Võ Thị Quỳnh Như – Du Lịch Lữ Hành
  • Á Khôi 2 và Thí sinh được bình chọn nhiều nhất: Nguyễn Thị Hương Nguyên – Tiếng Anh Du Lịch Thương Mại
  • Thí sinh được yêu thích nhất qua mạng xã hội: Lê Ngọc Linh – Tài Chính Ngân Hàng

Với sân chơi này, các nữ sinh đã có cơ hội để rèn giũa kỹ năng, thể hiện bản thân, có những trải nghiệm mới cũng như cơ hội để phát triển và bứt phá những giới hạn của bản thân. Từ đó, các nữ sinh đạt danh hiệu trong cuộc thi sẽ có hành trang tự tin hơn trong chặng đường học tập và xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt, các nữ sinh đạt danh hiệu trong cuộc thi Hoa khôi cấp trường sẽ có cơ hội được đặc cách vào vòng trong của “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” và được thử sức ở một trong những sân chơi với quy mô lớn, chuyên nghiệp nhất dành cho nữ sinh Việt Nam hiện nay.

Cuộc thi do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Trang tin điện tử – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (Cổng tri thức Thánh Gióng), Trung tâm hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn FCF Group tổ chức trên quy mô toàn quốc, với thông điệp chủ đề: “Vẻ đẹp của sự thông minh”.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ” của nữ sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 55

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Thương Mại 2023 khép lại đầy rực rỡ

15 thí sinh của trường Cao đẳng Thương mại đã có những màn trình diễn ấn tượng, tỏa sáng trong Chung kết cuộc thi “Hoa…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 55

Nữ sinh Khoa Ngân hàng Tài chính xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Ngày 4/11/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên –…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 99

Nữ sinh TUEBA duyên dáng trong BST áo dài “Hoa của đất”

Chung kết cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên TUEBA 2023” đã diễn ra thành công vào tối 4/11 tại Trung tâm Hội nghị (Đại học…

icon_date 07/11/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ