Bst “Sóng” – Chút tình ở miền biển của NTK Việt Hùng

Trang chủ / Tin tức / Tin tức HKSV VN / Bst “Sóng” – Chút tình ở miền biển của NTK Việt Hùng

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 25-11-2023 | 157 lượt xem

“Dữ dội và dịu êm

Ồn ào và lặng lẽ

Sông không hiểu nổi mình

Sóng tìm ra tận bể”

(Sóng – Xuân Quỳnh)

 

Nếu “Sóng” trong thơ Xuân Quỳnh được ví như cái tôi trữ tình của người con gái thì “Sóng” của Nhà thiết kế (NTK) Việt Hùng lại chứa chan những ký ức tuổi thơ của những ngày còn Mẹ. Cùng với nguồn cảm hứng từ chính vẻ đẹp của biển Quy Nhơn, NTK Việt Hùng đã tạo nên bộ sưu tập Áo dài “Sóng”, gồm những chiếc áo tấc với ẩn hiện những cơn sóng biển trong ký ức tuổi thơ. 

Bộ sưu tập Áo tấc dạng rộng “Sóng” sẽ đưa bạn vào một chuyến phiêu lưu. Từ sự đơn sắc của cát trắng đến những tông màu được khơi nguồn từ màu trời và đáy biển; từ màu của hoàng hôn phớt hồng hay tím cả một góc trời đến dáng vẻ uy nghi mà rêu phong và cam nồng của Tháp Champa xưa. Mỗi tà áo tấc như mặt biển sóng sánh nô đùa với ánh chiều tà làm tung lên những bọt biển trắng xóa. Tất cả mang đến cho bạn cảm nhận rõ nét nhịp điệu tự nhiên của thiên nhiên qua từng thiết kế.

Bộ sưu tập “Sóng” của NTK Việt Hùng đã xuất hiện ở nhiều sàn diễn thời trang và các cuộc thi sắc đẹp lớn. Và giờ đây, “Sóng” của NTK Việt Hùng tiếp tục xuất hiện trong các đêm thi trình diễn áo dài ở vòng Chung kết “Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam” tại các trường: Cao đẳng phương đông Đà Nẵng, Cao đẳng thương mại, Cao đẳng Y tế Bình Định. Bằng những hoa văn được sử dụng làm điểm nhấn trong thiết kế của BST “Sóng”, NTK Việt Hùng không chỉ gửi gắm niềm tự hào về biển đảo quê hương giàu đẹp mà còn góp phần tôn lên nét thanh tú cho dáng hình phụ nữ Việt nói chung, cho các thí sinh của Cuộc thi nói riêng. 

NTK Việt Hùng chia sẻ: Anh muốn chuyển tải đến những người anh em, cả những bạn sinh viên mà anh yêu quý và dành cả cho người Mẹ mà anh trân quý với một thông điệp yêu thương và luyến nhớ về vùng đất võ trời văn miền duyên hải nam trung bộ không chỉ có người anh hùng áo vải cờ đào Quang Trung – Nguyễn Huệ với chiến thắng Ngọc Hồi Đống Đa vang dội.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng BST “Sóng” của NTK Việt Hùng qua phần thi của các nữ sinh Việt Nam trong khuôn khổ cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”.

 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 175

Cảm ơn nhà tài trợ Minh Ngọc Makeup đồng hành cùng Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc

Đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc đã thành công với sự thể hiện tuyệt vời của các…

icon_date 25/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 412

Đón xem Chung kết miền Nam “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Ngày 24-25/12, Vòng Chung kết khu vực miền Nam (cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” sẽ diễn ra tại Trường Đại học…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 189

Ngưỡng mộ tài sắc của tân Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, Nguyễn Phương Nguyên luôn nhắc nhở bản thân phải sống tốt và tạo ra giá…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ