“Bén duyên với tài sắc của trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng “

Trang chủ / Chưa được phân loại / “Bén duyên với tài sắc của trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng “

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 25-11-2023 | 191 lượt xem

Năm 2023 này, là một năm khá thành công trong việc khẳng định bản thân mình của trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng với lịch trình xuyên suốt toàn các sự kiện khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng và khả năng của bản thân. Biết được những điều này, BTC chương trình Miss University Vietnam 2023 đã kết hợp cùng trường tạo ra sân chơi, cũng như là nơi để để các sinh viên thử giới hạn của bản thân mình. 

 

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng #57 hình ảnh mới nhất - Thptletrongtan.edu.vn

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) là cơ sở dạy nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, nghiên cứu các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính. Các chuyên ngành nổi trội tại trường như: quản trị kinh doanh công nghiệp, quản trị Marketing, quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh du lịch – khách sạn,… Nhưng được biết đến rộng rãi nhất là chuyên ngành kế hoạch – đầu tư, đây như một “ biển hiệu” của trường. Học sinh đang theo học các trường THPT trên toàn quốc tìm hiểu về chương trình này trong khoảng thời gian dạo gần đây ngày một nhiều. CEP với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình với sinh viên luôn là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho chuyên ngành này.

Không mang trên mình những cái “loa phóng đại” nhưng Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch (CEP) luôn làm đúng vai trò của mình một cách tốt nhất. Mỗi năm nhà trường sẽ trao 200 suất học bổng toàn phần trong vòng 1,5 năm liên thông. Cùng với đó, trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa liên quan đến các chương trình đào tạo của mình, các hoạt động bổ sung và nâng cao kinh nghiệm thực tế cho học sinh với thời gian rõ ràng, dễ hiểu và cụ thể nhất. Đối với một sinh viên, người mà không phải sinh viên theo học tại đây cũng có thể nắm bắt được thời gian các sự kiện diễn ra, theo dõi và đăng ký để cùng tham gia. Ngoài ra, trường CEP cũng thường giúp sinh viên kết nối với các công ty thực tập, hay giới thiệu việc làm thêm đối với sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ học. 

Sinh viên trường CEP luôn mang trong mình năng lượng dồi dào của tuổi trẻ, thường xuyên tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện diễn ra trong và ngoài trường. Cũng vì thế, trường CEP đã tổ chức nhiều chuỗi chương trình, cuộc thi khuyến khích các thí sinh thể hiện cá tính và năng lực, cũng như vẻ đẹp ngoại hình – thông qua đó có thể thấy được vẻ đẹp sinh viên toàn diện. Một trong những sự kiện đang thu hút nhiều sự quan tâm từ sinh viên, đó là chương trình Hoa khôi Sinh viên Miss CEP 2023, được nhà trường kết hợp cùng tập đoàn FCF tổ chức và phát động. Điều này sẽ giúp các bạn thí sinh tham gia Hoa khôi Sinh viên Miss CEP 2023 ngoài tăng thêm sự tự tin, đánh dấu một cột mốc trong thời sinh viên, thì sau khi bước ra khỏi cuộc thi các bạn sẽ được mở ra các cơ hội và tham gia các cuộc thi lớn hơn.  

Vòng sơ khảo cấp trường của cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 7h30p – 9h30p ngày 21/10/2023 tại hội trường tầng 8. Với sự chỉnh chu từ của chương trình từ nội dung, hình thức cho đến khâu phát động đều được chuẩn bị theo cách tốt nhất, hứa hẹn đây là một cuộc thi đáng mong chờ tại Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng. 

 

 

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 55

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Cao đẳng Thương Mại 2023 khép lại đầy rực rỡ

15 thí sinh của trường Cao đẳng Thương mại đã có những màn trình diễn ấn tượng, tỏa sáng trong Chung kết cuộc thi “Hoa…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 41

Bùng nổ Chung kết Hoa khôi Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng 2023

Thông qua hành trình nhiều thử thách để các thí sinh khẳng định và chứng tỏ bản thân, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 55

Nữ sinh Khoa Ngân hàng Tài chính xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Ngày 4/11/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Quản trị kinh doanh Thái Nguyên –…

icon_date 27/11/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ