Ban Giám Khảo của vòng Casting miền Nam cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”: Họ là ai?

Trang chủ / Tin tức / Ban Giám Khảo của vòng Casting miền Nam cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023”: Họ là ai?

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 03-12-2023 | 158 lượt xem

Vậy là thời gian tới vòng Casting khu vực miền Nam đã đến gần. Chắc hẳn mọi người đang rất mong chờ xem không biết ai sẽ là những ban giám khảo ngồi trên ghế nóng lần này để đưa ra những lời khuyên, và lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc để bước tiếp vào vòng. Chúng ta hãy cùng khám phá xem những vị Giám khảo quyền lực lần này là ai nhé!

PGS.TS Mai Văn Hưng

Là người đã từng đảm nhiệm vai trò giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp sinh viên, PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng (Giám đốc Trung tâm Nhân học và Phát triển trí tuệ, Đại học Giáo dục Hà Nội) sẽ tiếp tục đồng hành với cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” để tuyển chọn được những thí sinh xuất sắc nhất cho vòng Chung kết khu vực sắp tới.

Ông cũng là thành viên Ban Giám khảo đồng hành trọn vẹn cùng vòng Casting cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” tại 3 miền. 

NSUT Hà Hương 

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giữ nhiều trọng trách quan trọng tại Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng. Những năm tháng vừa là nghệ sĩ, vừa là chiến sĩ đã góp phần làm nên một NSƯT Hà Thu Hương luôn nghiêm túc, hết mình trong nghệ thuật. Nghệ sĩ Hà Hương còn vinh dự nhận bằng khen của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. 

Tham gia làm Ban giám khảo của cuộc thi, ngoài những nhận xét, đánh giá thẳng thắn, NSUT Hà Hương sẽ giúp các thí sinh trở nên hoàn thiện hơn qua những chia sẻ dày kinh nghiệm của mình về nghệ thuật biểu diễn, tự tin, làm chủ sân khấu.

Người đẹp áo dài Thanh Hằng

Vừa là thành viên Ban Giám khảo vòng Casting khu vực miền Nam kiêm Trưởng ban Tuyển sinh khu vực phía Nam, vừa là Hoa khôi Duyên dáng áo dài Việt Nam 2019, Á quân tiếng hát Đài Phát thanh, chị Thanh Hằng có kinh nghiệm phong phú ở nhiều lĩnh vực. Chắc chắn, với bề dày kinh nghiệm, kỹ năng của mình, chị sẽ là một giám khảo có thể cho các thí sinh nhiều lời khuyên hữu ích.

Hoa khôi sinh viên 2014 Hoàng Thị Phương Thảo

Với xuất phát điểm là một thí sinh của cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2014”, cùng kinh nghiệm dày dặn của mình khi tham gia làm MC cho nhiều chương trình, Phương Thảo hứa hẹn sẽ là một BGK công tâm và có thể đưa ra những lời khuyên hữu dụng cho các thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” năm nay.

Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 171

Cảm ơn nhà tài trợ Minh Ngọc Makeup đồng hành cùng Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc

Đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc đã thành công với sự thể hiện tuyệt vời của các…

icon_date 25/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 401

Đón xem Chung kết miền Nam “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Ngày 24-25/12, Vòng Chung kết khu vực miền Nam (cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” sẽ diễn ra tại Trường Đại học…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 186

Ngưỡng mộ tài sắc của tân Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, Nguyễn Phương Nguyên luôn nhắc nhở bản thân phải sống tốt và tạo ra giá…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ