Á hậu Hương Ly làm ban giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

Trang chủ / Tin tức / Á hậu Hương Ly làm ban giám khảo Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

Tác giả: | Cập nhật lần cuối: 23-12-2023 | 1742 lượt xem

Hương Ly là 1 trong 5 ban giám khảo tại đêm Chung kết  Hoa khôi Sinh viên Việt Nam khu vực miền Trung.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2023 là cuộc thi hoa khôi lớn nhất từ trước đến nay, diễn ra với 3 vòng thi: Casting, Chung kết khu vực tổ chức tại 3 miền và Chung kết toàn quốc. 

Đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam khu vực miền Trung được tổ chức ngày 22/12 tại Tại Vòng Chung kết khu vực, các thí sinh sẽ trải qua 03 phần thi gồm: Tìm hiểu kiến thức xã hội và Thi Tài Năng; Trình diễn Áo dài và trang phục tự chọn. 

Đội ngũ Ban giám khảo Chung kết  Hoa khôi Sinh viên Việt Nam khu vực miền Trung năm nay gồm NSND Vy Hoa (Trưởng ban giám khảo); NSƯT Hà Hương; PGS. TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng; Á Hậu 1 Miss Universe Việt Nam 2023 Hương Ly; NTK Nguyễn Việt Hùng.

Kể từ sau khi giành giải Á hậu 1 Miss Universe Việt Nam 2023, đây là lần đầu tiên Hương Ly ngồi ở vị trí ban giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp. Người đẹp có chiều cao 1,77 m với số đo 3 vòng 79-62,5-92.

Hương Ly gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi cảm, vóc dáng nóng bỏng và body săn chắc. Ngoài ra, cô lấy được thiện cảm của người hâm mộ nhờ cách ứng xử thông minh. Khi trả lời câu hỏi ứng xử dành cho Top 3 Miss Universe rằng “Thế nào là vẻ đẹp tự tin”, Hương Ly cho biết: “Từ một cô gái sinh ra trong gia đình thuần nông, tôi đứng đây 3 lần chỉ vì giấc mơ Miss Universe – nơi tôi nghĩ đại diện cho những cô gái với đầy sự tự tin, văn minh và truyền cảm hứng. Tôi muốn nói với những người yêu thương, quan tâm tôi rằng đừng sợ cố gắng và xấu hổ vì tôi tin chắc rằng các bạn sẽ làm được nhiều hơn thế. Đó chính là sự tự tin thực sự”. 

Hương Ly từng là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Hiện cô là người mẫu, doanh nhân, huấn luyện viên catwalk. 

Việc Hương Ly có mặt ở đội ngũ ban giám khảo trong đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam khu vực miền Trung như đem lại làn gió mới cho cuộc thi. Người đẹp mong muốn mang lại năng lượng tích cực, suy nghĩ lạc quan, yêu đời cho những người xung quanh, đặc biệt là các bạn trẻ.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 là cuộc thi hoa khôi sinh viên lớn nhất từ trước đến nay. Cuộc thi năm nay lấy chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” là nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự tự tin, duyên dáng của nữ sinh viên Việt Nam, quy tụ sự tham gia của hàng nghìn thí sinh trên cả nước. Đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam dự kiến tổ chức vào tháng 1 năm 2024.

Chia sẻ

Bài viết này hữu ích với bạn?

Bình luận của bạn

Bài viết khác

  • 0 bình luận
  • 175

Cảm ơn nhà tài trợ Minh Ngọc Makeup đồng hành cùng Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc

Đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” khu vực miền Bắc đã thành công với sự thể hiện tuyệt vời của các…

icon_date 25/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 412

Đón xem Chung kết miền Nam “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” 

Ngày 24-25/12, Vòng Chung kết khu vực miền Nam (cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023” sẽ diễn ra tại Trường Đại học…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết
  • 0 bình luận
  • 189

Ngưỡng mộ tài sắc của tân Hoa khôi sinh viên Việt Nam khu vực miền Bắc

Sinh ra trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, Nguyễn Phương Nguyên luôn nhắc nhở bản thân phải sống tốt và tạo ra giá…

icon_date 23/12/2023
Chi tiết

Đơn vị tài trợ